Giải pháp bơm lưu chất có độ nhớt cao trong ngành nước thải

Trong ngành xử lý nước thải, khi cần phải bơm bùn, bơm hóa chất có độ nhớt  như Vôi, Polymer hoặc PAC thì yêu cầu người sử dụng phải lựa chọn dòng bơm chuyên dụng có cấu tạo phù hợp và vận hành với tính ổn định cao.

Nếu gặp các vấn đề trên, quý khách có thể sử dụng các dòng như bơm màng khí nén (đối với bùn và hóa chất) hoặc bơm trục ngang (đối với bùn), tuy nhiên bơm màng khí nén thì độ bền của các phụ tùng không cao khi làm việc ở áp lực lớn, còn bơm trục ngang thì không bơm được lưu chất có độ nhớt cao hoặc sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh cánh bơm sau một thời gian ngưng sử dụng. Chính vì vậy bơm trục vít Bellin – sản xuất tại Italia là một giải pháp nhằm giải quyết được cả những nhược điểm mà bơm màng khí nén hay bơm trục ngang không làm được.

Nói đến bơm trục vít, người ta quan tâm đến vật liệu cấu tạo của 2 bộ phận quan trọng là Rotors và Stators. Và để lựa chọn được dòng bơm phù hợp, chúng ta cần chú ý đến tính chất của lưu chất như: độ nhớt, kích thước hạt, tính mài mòn, độ pH, nồng độ của dung dịch.

bellin

Bơm Bellin có cấu tạo chắc chắn đảm bảo tuổi thọ của máy bơm lâu hơn, giảm chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng. Phần điện và cơ khí giúp bơm tiết kiện điện năng, nhưng vẫn đạt hiệu suất cao.

Để tiết kiệm thời gian làm việc của mình, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với độ ngũ kinh doanh của chúng tôi để nhận được tư vấn và khảo sát miễn phí.

Công ty TNHH Môi Trường – Công Nghệ Công Thành

1A/9 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62936050 – Ext: 211. Email: sales@envitech.com.vn