Thắp sáng ước mơ 2019

Trở lại với lớp học tình thương Thanh Tâm – Huyện Cần Giờ. Đoàn từ thiện đại diện của công ty Công Thành đã có một chuyến thiện nguyện vô cũng ý nghĩa.

img_6628

Là lớp học dành cho các em nhỏ của những gia đình khó khăn, không được sự chăm sóc, dạy dỗ của cha mẹ đã được các soeur tiếp nhận. Ngoài việc dạy chữ miễn phí, các em ở đây còn được cho ăn sáng hoặc ăn trưa, tùy thuộc vào ngân sách của nhà thờ.

img_6734img_6641

Bằng tình thương của các soeur, các em nhỏ biết vâng lời, biết đọc sách, tham gia các hoạt động cộng đồng và vui chơi các trò chơi lành mạnh. Đặc biệt là ý thức bảo vệ môi trường, không xả rác và luôn giữ trường lớp sạch đẹp.

img_6609

img_6615

Đại diện của công ty đã trao tặng lớp học tình thương phần quà trị giá 10 triệu đồng, gồm các thực phẩm thiết yếu để các em có thêm những bữa ăn dinh dưỡng, đủ thể chất để tiếp tục học tập.

img_6725

Chúc các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước luôn chăm ngoan, học giỏi và biến những ước mơ của mình thành hiện thực. Chuyến từ thiện cũng đã để lại những ấn tượng khó quên cho các anh chị và mong sớm sẽ được gặp lại các em trong một ngày gần nhất.

img_6739