Tìm hiểu sản phẩm & công nghệ tại VietWater 2016

Vừa qua, từ ngày 9-11/11/2016, Công Thành đã tham gia triển triển lãm VietWater 2016 – triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành nước tại Việt Nam – với gian hàng trưng bày Tsurumi pump & GE water thu hút hơn 1.200 khách hàng tới tham quan và tìm hiểu sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước sạch và nước thải.

img_20161110_223629
Gian hàng Tsurumi Pump

Thiết bị xử lý nước thải Tsurumi – Trưng bày các sản phẩm như bơm chìm cánh cắt, bơm thoát nước dùng cho gia đình, bơm bùn xây dựng, máy thổi khí, máy sục khí chìm. Đặc biệt là máy ép bùn Tsurumi, với thiết kế nhỏ gọn hơn máy ép bùn khung bản và ly tâm. Độ ồn vận hành nhỏ, tiêu thụ năng lượng ít và nước rửa sử dụng ít hơn, mang lại tính hiệu quả kinh tế và thân thiện với người sử dụng.

img_0259

Máy ép bùn trục vít đa đĩa Tsurumi

Lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Hồ Chí Minh sản phẩm công nghệ siêu lọc UF (Untral filter)  và công nghệ xử lý nước thải bằng màng MBR được thiết kế để xử lý nguồn nước khó xử lý, chịu lực cơ học cao, lọc nước từ ngoài vào trong. giảm năng lượng tiêu thụ, tiết kiệm không gian lắp đặt và tăng tuổi thọ màng

img_6996Giới thiệu hệ UF & MBR tại gian hàng GE Water

img_7020img_7153

Với những mô hình mặt cắt chi tiết cùng hệ thống công nghệ mới nhất được trưng bày, chúng tôi tin rằng, Quý quan khách đã có những thông tin hữu ích cho mình trong ngành xử lý nước sạch và nước thải.

Bằng lòng đam mê cống hiến công nghệ, 20 năm trong ngành là những thành quả mà Công Thành (Envitech) tích lũy để tạo nên uy tín không chỉ trong nước mà còn ở khu vực Đông Nam Á. Được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành hơn 400 dự án xử lý nước sạch và nước thải.

mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua email: info@envitech.com.vn và rất hân hạnh được tiếp tục chào đón quý khách tại triển lãm VietWater 2017.